3 khó khăn lớn nhất khi thuê gia sư Toán từ các trung tâm gia sư dạy kèm

Các trung tâm gia sư dạy kèm giới thiệu cho bạn một  gia sư toán thỏa mãn nhu cầu của bạn. Có một gia sư bên cạnh là một điều tuyệt vời, so với các tiết học trên lớp với hàng chục học sinh. Tuy nhiên, cũng có những khó khắn xảy ra là khả năng giao tiếp, thiếu kiến thức thực tế của vấn đề và vô trách nhiệm.

gia-su1

Bài viết liên quan: 9 điều “phải biết” để có một gia sư giỏi – Lời khuyên từ trung tâm gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ

YẾU TỐ 1: KHẢ NĂNG GIAO TIẾP

Một số nhà toán học rực rỡ nhưng lại giao tiếp cực kì kém. (Những người chúng ta những người không phải hết sức ca ngợi như John Nash, nổi tiếng được mô tả trong A Beautiful Mind, nhưng thường yêu thế giới của những ý tưởng đặc biệt là vì gỡ bỏ nó từ cuộc sống thực) .

Nếu bạn có một gia sư “absent minded”, bạn có một sự phong phú của kiến thức nhưng không có cách nào để truy cập vào nó. Nếu bạn có một gia sư biết làm thế nào để nuôi dưỡng quá trình học tập của con em mình, bạn có một sự trợ giúp vô giá giúp con em mình tiến bộ.

Những gì một gia sư tốt và trung tâm gia sư dạy kèm tốt làm để giao tiếp rõ ràng: Một gia sư giao tiếp tốt nghe. Một gia sư tốt  có kinh nghiệm tại dạy kèm – không chỉ ở lớp học.

Một số học sinh cần những điều cần được nói từ từ, một số người cần những điều lặp đi lặp lại nhiều lần, trong khi những người khác có thể cần những thứ đi nhanh để giữ sự chú ý tập trung. Như vậy, gia sư đòi hỏi cần có sự hiểu biết nhất định về tâm lý. Trong khi đó, các gia sư toán lại thường kém về phần này.

YẾU TỐ 2: SỰ CHÚ TÂM

Một giảng viên có kinh nghiệm nên xem xét khả năng học tập của học sinh và các kiến thức của một vấn đề cụ thể, nhưng cũng có thể đi vào xem xét các yếu tố khác. Thường học sinh tiếp thu kém ở môn toán học chưa chắc do khả năng học tập mà chính ở sự truyền lại của người thầy. Đôi khi. Đôi khi yếu tố môi trường xung quanh tác động tới sự tập trung của gia sư. Nên tìm một gia sư tốt và kèm cặp lâu dài, để đạt hiệu quả cao nhất.

YẾU TỐ 3: ĐẢM BẢO KẾT QUẢ

Có thể đảm bảo kết quả của công việc của gia sư là một điểm cộng lớn. Một giảng viên có kinh nghiệm hoặc trung tâm gia sư dạy kèm, sau khi đạt thỏa thận về lương bổng, nên có một bảng dánh giá, cách thức làm việc để đảm bảo đạt các kết quả cụ thể, tại một thời điểm cụ thể. Các gia sư phải đảm bảo hiệu quả của công việc với phụ huynh để tạo niềm tin nhất định.

Có rất nhiều trường hợp gia đình hoặc cá nhân mua lớn gói dạy kèm cho mình hoặc gia đình của họ, đi qua các buổi dạy kèm, làm tất cả công việc cần thiết, và sau đó không sẽ chỉ làm tốt trong các khóa học tương ứng của họ. Đây là phi đạo đức, bởi vậy trung tâm gia sư dạy kèm nên có một biện pháp để có thể đảm bảo kết quả cuối cùng trong hoạt động.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*