Hotline: 0853866866 gsnguyenhue@gmail.com
Logo

Phụ huynh

Chúng tôi khác biệt với những trung tâm gia sư khác !!!.

  •  Ngoài giáo viên dạy kèm, Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ cử chuyên gia kiểm định và tư vấn giáo dục giám sát trong suốt quá trình học, có sự điều chỉnh phương pháp ngay khi phát hiện học viên chậm tiến bộ.
  • Chuyên gia giáo dục vạch ra phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp nhất cho mỗi học viên dựa trên quá trình dạy và học thực tiễn.
  • Một chuyên gia giáo dục đồng hành xuyên suốt cùng học viên đến hết năm học.
  • Kiểm tra, giám sát quá trình dạy – học để có những điều chỉnh phù hợp, kịp thời giúp cho quá trình giảng dạy và học tập luôn bám sát chương trình và phương pháp đã đề ra.
  • Trường hợp học viên chậm tiến bộ, chúng tôi sẽ họp bàn để tìm ra phương pháp giảng dạy khác phù hợp hơn.

Những thành tích đạt được

Có 2 học sinh đạt giải nhì kì thi HSG quốc gia THPT; 1 học sinh lọt vào top 30% tinh hoa nhân loại.
Tính từ ngày 30/09/2011 đến ngày 30/09/2018 Có tổng cộng 255 học viên thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng công lập (trên tổng số 315 học viên tốt nghiệp - đạt 80,95 %); Trong đó có 32 học viên đậu vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam hiện nay như ĐH Y Dược TPHCM, ĐHBK, ĐHSP TPHCM, ĐHKHTN, ĐH Y Dược PNT – đạt 10,16%. Theo một khảo sát ngẫu nhiên, 100% phụ huynh và học sinh hài lòng với dịch vụ của trung tâm, học viên tiến bộ rõ rệt từ khi bắt đầu theo học.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ đã gặt hái được 2 danh hiệu cao quí Vì sự nghiệp giáo dục.

  1. Danh hiệu “Tổ chức giáo dục uy tín” – Trung ương hội khuyến học Việt Nam trao tặng năm 2015 theo quyết định số: 69/2015/QĐ - KT
  2. Đạt giải thưởng cấp nhà nước năm 2015 theo quyết định số: 68 THV/2015 do Bộ Công thương trao tặng.

                                                           Giải thưởng cấp nhà nước - Quyết định số 68 THV/2015
Giải thưởng cống hiến "Vì sự nghiệp giáo dục" do Trung ương hội khuyến học Việt Nam và Bộ Công Thương trao tặng 

học không khó nếu có phương pháp

học không khó nếu có phương pháp

“Học không khó nếu có phương pháp” là “ngọn hải đăng”; là phương châm hoạt động của trung tâm gia sư Nguyễn Huệ, giúp thầy Nguyễn Đức Chương cùng tập thể các thầy cô của trung tâm liên tục giành được nhiều thành tích nổi bật, nâng tầm Gia sư Nguyễn ...
Đăng ký làm gia sư
Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.
Đăng ký ngay
0853866866
Đăng ký tìm gia sư
Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.
Đăng ký ngay
0853866866