Các trung tâm gia sư giỏi uy tín tphcm

Công việc của bạn quá bận rộn? Làm sao để giúp con của bạn học tập tốt hơn?

Hiện nay các bậc phụ huynh rất lo lắng khi con của bạn đang học hành sa sút hay không theo kịp chương trình? Mà bạn thì nhiều công việc không có nhiều thơi gian quan tâm đến việc học tập của con cái. Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học ở các quận trong thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các em cải thiện việc học, lấy lại kiến thức căn bản, bắt kịp chương trình học của mình một cách nhanh chóng.

trung tam gia su gioi tphcm1
trung tam gia su gioi tphcm1

Với tiêu chí hoạt động là ” Uy Tín và Chất Lượng ” quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi. Hiện tại chúng tôi công tác với rất nhiều giáo viên dạy giỏi phủ khắp các quận huyện trong khu vực nội thành, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp gia sư chất lượng tốt nhất và nhanh chóng trong 48h làm việc.

trung tam gia su gioi
trung tam gia su gioi

Làm thế nào để tìm được gia sư giỏi cho con của bạn?

Hiện nay để tìm một giáo viên giỏi, đang công tác tại trường thuộc thành phố Hồ Chí Minh hầu như là rất hiếm. Nếu là giáo viên như vậy, thường sẽ không có thời gian đi dạy tại nhà với mức học phí thấp. Họ thường dạy tại lớp học ở trung tâm hoặc tự mở. Nếu qua trung tâm gia sư mà gia đình yêu cầu giáo viên đang giảng dạy tại các trường ở tphcm hầu như không có.

trung tam gia su gioi tphcm
trung tam gia su gioi tphcm

Do vậy đội ngũ gia sư Nguyễn Huệ tại nhà chính là các giáo viên giỏi như : thạc sĩ, tiến sĩ ở ĐH sư phạm, Các viện nghiên cứu khoa học…Họ chính là nguồn giáo viên rất phù hợp cho việc dạy kèm tại nhà,có trình độ chuyên môn tương đương với giáo viên tại tphcm.Tuy nhiên do hoàn cảnh học tập, cũng như đam mê nghề nghiệp họ vẫn nhận dạy kèm tại nhà học sinh trong thời gian học tập ở tphcm. Chúng tôi cam đoan với quý phụ huynh sẽ giúp các em có 1 kiến thức vững chắc và chất lượng để quý phụ huynh thật sự an tâm khi chọn trung tâm gia sư Nguyễn Huệ bởi đó là sự lựa chọn tốt nhất cho con em.

Thực hiện Gia Sư Nguyễn Huệ.

1 Trackback / Pingback

  1. Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ - điểm đến uy tín cho mọi nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*