Cái tâm trong nghề gia sư

Gia sư dạy kèm tại nhà
Gia sư dạy kèm tại nhà
Gia sư dạy kèm tại nhà
                                                 Gia sư dạy kèm tại nhà

   Từ hào là trung tâm gia sư duy nhất tại miền nam đạt danh hiệu trung tâm gia sư uy tín 2015, chúng tôi cùng đội ngũ giảng viên, giáo viên, sinh viên rất từ hào về điều đó, bởi những gì đội ngũ cán bộ chúng tôi bỏ ra không phí. Là một trong những trung tâm gia sư dày kèm tại tphcm, được thành lập gần 3 năm với cái tâm trong nghề của đội ngũ   giáo viên đã mang đến những kiến thức quý báo cho các em học sinh.

Với lòng yêu nghề đạo tạo các em học sinh vững kiến thức khi ngồi trong lớp học chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng và khổ nhọc của các bậc cha mẹ, hiểu được điều đó với cái tâm trong nghề gia sư, trung tâm gia sư Nguyễn Huệ đã không ngừng rèn luyện kiến thức đạo đức cho các em học sinh ý thức được học tập để có nhiều kiến thức tốt hơn.

Hiện nay trung tâm gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ có ba địa chỉ trong thành phố hồ chí minh nhằm tạo sự thuận tiện cho các em học sinh cũng như đội ngũ giáo viên có thể thuận tiện trong công việc học tập cũng như giảng dạy.

Chúng tôi với cái tâm nghề nghiệp sẽ luôn hết lòng vì các em học sinh. Hãy đến với trung tâm gia sư chúng tôi quý phụ huynh sẽ hài lòng về chất lượng giảng dạy, cam kết hiệu quả sau 2 tuần, hoàn tiền học phí nếu trẻ không tiến bộ.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*