Cậu học trò nhỏ trở thành gia sư xóm nghèo

Với một tuổi đời con rất nhỏ em Nguyễn Trường Giag hiện là học sinh lớp 9 tại tại trường THSCS Hựu Thạnh đã có thâm niên hơn 3 năm cống hiến sức mình làm gia sư cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

day kem
day kem

Hoàn cảnh gia đình của cậu gia sư nhỏ

Được sinh ra trong một gia đình có đông anh chị em, Giang là con út trong gia đình cũng không mấy khá giả tại vùng đất Hựu Thạnh này, vừa sinh ra Giang đã không được mại mắn như những đứa trẻ khác, em bị mắc một căn bệnh hiểm nghèo ngay từ bé. Với một hoàn cảnh khó khăn Giang luôn cố tự nhủ với bản thân phải cố gắng học giỏi để sau này phụ giúp gia đình thoát nghèo có cho gia đình có một cuộc sống tốt hơn. Đáng thương là vậy với sự cố gắng và ý trí của một em học sinh trung học ngay khi bước vào cấp hai ngoài việc học trên lớp Giang đã cố găng dành thời gian giúp đỡ công việc trong gia đình và nhận dạy kèm cho các em các lớp dưới. Với sự thông minh và chăm chỉ nhiều năm học liền Giang được các thành tích xuất sắc nhiều năm liền, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi tại các tỉnh.

Đáng thương cho tấm lòng nhỏ

Sau nhiều năm như vậy cậu gia sư trẻ tuổi với nhiều hoài bảo ước mơ khát khao cháy bỏng, khi vào năm học mới 2014, Giang được sự giúp đỡ khá nhiều từ các mạnh thường quân hỗ trợ chi phí học tập cho em đến khi ra trường, giúp phần trang trải cuộc sống ngày càng một tốt hơn.

Thực hiện trung tâm gia sư Nguyễn Huệ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*