Đăng ký làm gia sư

Họ tên: (*)
Giới tính: (*) Nam Nữ
Năm sinh: (*)
Nơi sinh: (*)
Địa chỉ: (*)
Điện thoại: (*)
Email: (*)
Trình độ: (*)
Học trường: (*)
Chuyên ngành: (*)
Năm tốt nghiệp: (*)
Hiện là: (*) Giáo viên Sinh viên Đã tốt nghiệp
Lớp dạy: (*)
Các môn: (*)
Khu vực dạy: (*)
Thời gian dạy: (*)
Số buổi dạy: (*)
Mức lương yêu cầu: (*)
Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ được Ban thi đua khen thưởng Trung Ương kết hợp Bộ Công Thương công nhận là “tổ chức giáo dục uy tín 2015” và sắp tới (lúc 8h sáng thứ 4 ngày 25/15/2015) Trung tâm Nguyễn Huệ vinh dự đón nhận giải thưởng cấp nhà nước (Hồ sơ khen thưởng được lưu ở Văn phòng chính phủ, và do đích thân phó thủ tướng Đỗ Xuân Phúc trao bằng khen) – được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 1.
Trung tâm Nguyễn Huệ đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi không chạy theo lợi nhuận bất chấp thủ đoạn. Đến nhận lớp tại Nguyễn Huệ, bạn yên tâm là sẽ không bị mất tiền một cách vô lý. Chỉ khi bạn đã nhận lớp thành công, chúng tôi mới lấy phí.
Nếu bạn chưa tìm được lớp dạy phù hợp, hãy để lại thông tin, Nguyễn Huệ sẽ liên hệ với bạn khi có lớp phù hợp để bạn đến trung tâm Nguyễn Huệ nhận lớp.
Lần đầu bạn nhận lớp tại Nguyễn Huệ: bạn mang theo bản photo Bằng TN + CMND (nếu bạn đã TN); hoặc Phiếu điểm + Thẻ SV (Nếu bạn là SV), chúng tôi sẽ gửi thông tin của lớp dạy cho bạn (Nếu xét thấy bạn đáp ứng đúng yêu cầu từ phía người học) mà không cần đóng phí. Sau khi đến nhận lớp, nếu phía người học muốn bạn tiếp tục giảng dạy, lúc đó bạn mới gửi phí cho Nguyễn Huệ.
Những lần nhận lớp tiếp theo, bạn không cần đến trung tâm Nguyễn Huệ. Bạn hãy thông tin cho chúng tôi biết bạn muốn nhận lớp nào (gọi ĐT hoặc NT), chúng tôi sẽ chuyển thông tin lớp dạy cho bạn. Khi người học muốn học tiếp, bạn sẽ đóng phí để Nguyễn Huệ có kinh phí tiếp tục duy trì hoạt động.
Ban Chủ tịch hội đồng công ty Thái Bình xin trân trọng cảm ơn !.

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ đang cần rất nhiều giáo viên - sinh viên cộng tác lâu dài
  2. Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ cần tuyển nhiều giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*