Hotline: 0853866866 gsnguyenhue@gmail.com
Logo

cấp 3

Trung học phổ thông là ngưỡng cửa “chốt” mở ra thế giới quan mới, đánh dấu bước ngoặt cuộc đời cho tất cả học sinh và gia đình có con trong độ tuổi này. Vì vậy, có không ít phụ huynh tìm hiểu về các lớp gia sư cấp 3 để dạy kèm cho con tại nhà uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý của thầy Nguyễn Đức Chương – Người thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và điều hành “Tổ chức giáo dục uy tín số 1 Việt Nam” - Gia Sư Nguyễn Huệ tại Hồ Chí Minh

Cha mẹ nên tìm gia sư cấp 3 cho con từ lúc nào?

Theo thầy Nguyễn Đức Chương - Giám đốc trung tâm gia sư Nguyễn Huệ, người đã từng đạt hạng 2 trong kì thi tuyển sinh cả nước chọn 14 người trong đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Vật lí lý thuyết, cho rằng, có 2 thời điểm quan trọng nhất cha mẹ nên đặc biệt chú ý tìm gia sư cấp 3 cho con:

Thứ nhất: Giai đoạn chuyển giao giữa trung học cơ sở và trung học phổ thông. Các vị phụ huynh nên tìm các lớp luyện thi cấp 3 để cho các con tự tin bước vào kì thi tuyển sinh lớp 10 với kiến thức nền tảng vững vàng, cũng từ đó có bước đệm tốt nhất để học trung học phổ thông tốt hơn.

Thứ hai: Quãng thời gian học trung học phổ thông chỉ có 3 năm, học sinh phải tiếp thu khối lượng kiến thức lớn, chuẩn bị cho kì thi quan trọng nhất cuộc đời. Bởi vậy, suốt thời gian từ lớp 10 đến lớp 12, việc lựa chọn gia sư cấp 3 đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là lớp 12. Đối với giai đoạn này, để lựa chọn trung tâm gia sư cấp 3 đúng, chuẩn và phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của gia đình, cha mẹ cần hiểu rõ nguyện vọng của con muốn đi theo ngành nghề nào, xác định khối dự thi đại học của con, và các môn văn hóa cần bồi dưỡng thêm…


Thi tuyển sinh có kiến thức của các lớp 10, 11, 12. Do đó các em cần nắm vững kiến thức từ lớp 10.

Các tiêu chí cha mẹ nên quan tâm khi tìm gia sư cấp 3

 Theo thầy Nguyễn Đức Chương – GĐ Gia sư Nguyễn Huệ, các vị phụ huynh cần quan tâm tới các yếu tố sau khi chọn gia sư cấp 3:

 • Tìm gia sư cấp 3 theo từng môn học, không gộp môn: Thi đại học sẽ theo khối các môn, tuy nhiên, sẽ rất khó để có thể tìm được gia sư cho cả 3 môn thi chính vào đại học. Mỗi giáo viên hay gia sư đều có những sở trường riêng cho mình do vậy bố mẹ nên lựa chọn gia sư riêng cho từng môn học thay vì lựa chọn một người để làm gia sư cho cả 3 môn học.
 • Linh động thời gian, theo khả năng học của con: Trong các môn học thi đại học đều có những đặc thù riêng, do vậy thời gian học gia sư cấp 3 có thể linh động theo lịch học của con. Môn nào con học yếu và cần củng cố kiến thức nhiều thì nên học nhiều còn nếu môn nào con học được thì thời gian có thể học ít hơn.
 • Gia sư luyện thi cấp 3 cần chọn người có kinh nghiệm: Mục đích cha mẹ và học sinh tìm gia sư cấp 3 là để có thể tự tin hơn và thành công trong kì thi đại học. Làm bài thi vào đại học khác hoàn toàn với bài thi hết kì. Bài dự thi đại học yêu cầu các học sinh trước hết phải vận dụng đủ lượng kiến thức cơ bản, thứ hai phải trình bày bài thi một cách logic, các ý, diễn giải cần rành mạch rõ ràng mới dễ ăn điểm cao. Chính vì vậy, tìm gia sư cấp 3 tại Hồ Chí Minh cần chọn những gia sư có kinh nghiệm ôn thi nhiều năm, và có phương pháp giúp học sinh trình bày bài tập đơn giản và dễ hiểu.

Tìm gia sư cấp 3 ở tại Hồ Chí Minh nên đến trung tâm gia sư nào?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các bậc phụ huynh có thể truy cập internet tìm kiếm được rất nhiều thông tin về các dịch vụ gia sư cấp 3. Quý bậc phụ huynh, nên lựa chọn gia sư cấp 3 tại các tổ chức giáo dục uy tín.

Tại Hồ Chí Minh, trung tâm gia sư Nguyễn Huệ là đơn vị số 1 về chất lượng dịch vụ gia sư cấp 3. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam giành giải thưởng cấp Nhà nước và danh hiệu Tổ chức giáo dục uy tín của Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam năm 2015 cùng rất nhiều thành tích và giải thưởng đáng nể:

 • Đạt danh hiệu “Tổ chức giáo dục uy tín” – Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Hiệp hội khoa học Việt Nam, Trung ương hội khuyến học Việt Nam trao tặng năm 2015 theo quyết định số 69/2015/QĐ – KT
 • Đạt giải thưởng cấp Nhà nước năm 2015 theo quyết định số 68 THVV/2015 do Bộ Công thương trao tặng
 • Có gần 300 học viên thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng công lập
 • Gần 40 học viên đậu vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • 100% Phụ huynh và học sinh hài lòng với dịch vụ của trung tâm gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ. Học viên tiến bộ rõ rệt từ khi bắt đầu theo học

Gia sư Nguyễn Huệ sẽ giúp:

 • Học sinh lấy lại gốc căn bản, và cảm thấy việc học luyện thi đại học không còn áp lực
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tự tình trạng học lực thực tế của con sẽ có định hướng phù hợp cho quá trình luyện thi tốt nhất
 • Giáo viên sẽ giúp con xâu chuỗi kiến thức trong quá trình học, nắm vững kiến thức cả 3 lớp 10, 11, 12
 • Cho con ứng dụng tốt lý thuyết vào làm bài tập, cùng một dạng bài sẽ được dẫn giải bằng nhiều cách khác nhau

Gia sư cấp 3 Nguyễn Huệ cam kết:

 • Cử gia sư có đạo đức, cư xử đúng mực, chuyên môn tốt và nghiệp vụ sư phạm theo đúng yêu cầu của gia đình và học sinh đưa ra.
 • Học sinh tiến bộ rõ rệt sau quá trình dạy kèm tại nhà.
 • Gia sư Nguyễn Huệ có giám sát chuyên môn đánh giá phương pháp và mức độ phù hợp với tình hình giảng dạy thực tế trong suốt lộ trình để có thể thay đổi phương pháp kịp thời khi học sinh chậm tiến bộ
 • Gia sư có trách nhiệm báo cáo tình hình học tập của học sinh theo tuần và tháng.
 • Tác phong gia sư chuyên nghiệp: Dạy đúng giờ, đúng buổi và đúng thời gian, trước khi nghỉ phải xin phép

Bảng giá gia sư tiểu học Gia sư Nguyễn Huệ

   Số buổi học    Số buổi kiểm định        Sinh viên                Giáo viên         
8 1 1,7 Triệu 2,3 Triệu
12 1 2,3 Triệu 3,2 Triệu
16 1 2,9 Triệu 4,1 Triệu

Ghi chú:

 • Sinh viên dạy 2 giờ/buổi.
 • Giáo viên dạy 1,5 giờ/buổi.
 • Buổi kiểm định của chuyên gia giáo dục khoảng 30 phút/buổi.
 • Quý PHHS cần tư vấn vui lòng gọi 0853866866 - thầy Chương
học không khó nếu có phương pháp

học không khó nếu có phương pháp

“Học không khó nếu có phương pháp” là “ngọn hải đăng”; là phương châm hoạt động của trung tâm gia sư Nguyễn Huệ, giúp thầy Nguyễn Đức Chương cùng tập thể các thầy cô của trung tâm liên tục giành được nhiều thành tích nổi bật, nâng tầm Gia sư Nguyễn ...
Đăng ký làm gia sư
Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.
Đăng ký ngay
0853866866
Đăng ký tìm gia sư
Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.
Đăng ký ngay
0853866866