Gia sư dạy kèm tại nhà Hồ Chí Minh – GS Nguyễn Huệ

gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ-hình456687751
gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ-hình 456687751

Bạn quá bận rộn, bạn không có thời gian chăm sóc con cái và quản lý việc học hành của chúng? Bạn cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà? Nhưng giữa vô vàn trung tâm gia sư Hồ Chí Minh, bạn chưa biết nên chọn địa chỉ nào để gửi gắm con bạn? Nếu còn do dự, hãy tìm đến Nguyễn HUệ, bởi đây là trung tâm gia sư được nhiều người đánh giá cao và là lựa chọn của hầu hết bậc cha mẹ mỗi khi cần.

cam-tim-gia-su

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ ra đời rất sớm, từ những năm 2000, lúc ấy dịch vụ này còn chưa phát triển. Sau nhiều năm thăng trầm và biến đổi, ngày nay Nguyễn Huệ đã có được vị thế nhất định trong ngành giáo dục.

Đến với trung tâm Nguyễn Huệ, học viên tha hồ lựa chọn gia sư dạy kèm gia sư tại nhà cho với đầy đủ các môn học căn bản như Toán, Lý, Hóa, , Sinh, Văn , Sử, Địa từ lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 cho đến lớp luyện thi Đại Học. Với đội ngũ giáo viên giỏi, chúng tôi còn nhận dạy kèm các bộ môn ngoại ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp và Tin Học…cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, trung tâm gia sư Nguyễn Huệ còn nhận mở lớp dạy nhiều bộ môn năng khiếu như Cờ Vua, Cờ Tướng, Guitar, Organ, Piano…dành cho các bạn nhỏ. Người lớn cũng có thể đăng ký các môn học này nếu yêu thích.

Gia sư Nguyễn Huệ xây dựng thương hiệu bằng chất lượng giảng dạy. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm cao, năng động, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm. Bạn cần gia sư lớp nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng, bạn cần yêu cầu giáo viên như thế nào, chúng tôi sẽ mang họ đến với bạn.

Ngoài ra, đến với trung tâm gia sư Nguyễn Huệ, bạn có thể chọn lịch học theo yêu cầu. Đó có thể là buổi sáng, là buổi tổi, là buổi chiều hay thậm chí buổi trưa, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp một gia sư dạy kèm giúp bạn.

Học phí của chúng tôi cũng rất cạnh tranh, hợp lý và linh hoạt.Tùy vào số buổi cần dạy trong tuần và gia sư mà bạn lựa chọn, sinh viên hay giáo viên, trung tâm sẽ báo giá chi phí cho bạn. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể truy cập website trungtamgiasunguyenhue.com để tìm hiểu

Nếu quý vị có nhiều thắc mắc hơn, hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

Trung tâm gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ

Địa chỉ

Điện thoại: 0933 180 333

Webiste: trungtamgiasunguyenhue.com

Nguồn: trung tâm gia sư dạy kèm tphcm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*