Hotline: 0853866866 gsnguyenhue@gmail.com
Logo

Giới thiệu

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ - Tổ chức giáo dục uy tín số 1 Việt Nam

Trung tâm gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ là trung tâm gia sư duy nhất trên cả nước, nhận được giải thưởng cấp Nhà nước; được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội khoa học và Kĩ thuật Việt nam, Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam công nhận là Tổ chức giáo dục uy tín năm 2015.

Tiền thân là một nhóm gồm 4 thạc sĩ tâm huyết với nghề, xây dựng câu lạc bộ chia sẻ kinh nghiệm nghề giáo. Đến năm 2014, nhóm gia sư được biết đến như là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều giáo viên, sinh viên và phụ huynh học sinh, thầy Nuyễn Đức Chương (Trưởng nhóm) đã chính thức đổi tên thành trung tâm Gia sư Nguyễn Huệ. Từ năm 2015 đến nay, gia sư Nguyễn Huệ được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Được dẫn dắt bởi người thầy giáo đầy nhiệt huyết và đam mê với sự nghiệp trồng người - Thầy Nguyễn Đức Chương – hiện đang là “thuyền trưởng”, khơi nguồn đam mê và truyền lửa cho Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ trong suốt quá trình hoạt động và phát triển. Năm 2007, sau khi tốt nghiệp ĐH Sư Phạm TP Hồ Chí Minh chuyên ngành Vật Lý, thầy Chương bằng tất cả nỗ lực đam mê dành cho nghề giáo, thầy vừa trực tiếp giảng dạy tại trường THPT chất lượng cao Long Khánh – Đồng Nai vừa dành thời gian học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cụ thể: Thầy Nguyễn Đức Chương tốt nghiệp Thạc sĩ Vật Lý – Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP Hồ Chí Minh; Thạc sĩ phương pháp giảng dạy -  Trường ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Thầy Chương nhận giải thưởng cấp nhà nước cho TTGS Nguyễn Huệ từ ông Lê Thế Bảo - trưởng ban tổ chức và ông Phan Thế Ruệ - nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương - truyền hình trực tiếp trên VTV1 ngày 25/11/2015.

Thầy Chương nhận giải thưởng cấp nhà nước cho TTGS Nguyễn Huệ từ ông Lê Thế Bảo - trưởng ban tổ chức và ông Phan Thế Ruệ - nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương - truyền hình trực tiếp trên VTV1 ngày 25/11/2015.

Cũng kể từ năm 2007 đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm, thầy Nguyễn Đức Chương đã nỗ lực không ngừng nghỉ, tích lũy kinh nghiệm giảng dạy thực tế:

 • Phó trưởng khoa – khoa Khoa học cơ bản trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM
 • Tổ trưởng tổ Vật lí – Công Nghệ trường THPT Khai Minh.
 • Dạy tại trường THPT chất lượng cao Long Khánh – Đồng Nai
 • Giảng dạy và được nâng lương trước thời hạn tại trường THPT Vĩnh Viễn.
 • Trực tiếp giảng dạy được 1 học sinh lọt top 30% tinh hoa nhân loại; 5 học sinh đậu vào trường ĐHBK, 2 học sinh đậu vào trường ĐHSP, 1 học sinh đậu vào trường ĐH Y dược TP.HCM, và giúp xây dựng phương pháp học tập, giảng dạy khoa học cho nhiều học viên, giáo viên của trung tâm.
 • Hầu hết học sinh theo học thầy Nguyễn Đức Chương đều tiến bộ vượt kì vọng.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong quá trình công tác giảng dạy thực tế, thầy Nguyễn Đức Chương luôn luôn cố gắng tìm ra các phương pháp giảng dạy mới nhất, áp dụng vào thực tế giúp các em học sinh tiếp thu bài giảng dễ hơn, biến việc học trở nên dễ dàng. Đây chính là lý do giúp thầy Chương chinh phục được rất nhiều thành tích nổi bật:

 • Đạt hạng II trong kì thi tuyển sinh cả nước chọn 14 người xuất sắc trong đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Vật lí lý thuyết.
 • Trưởng ban Thanh tra và Kiểm định chất lượng giáo dục của Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển giáo dục Thái Bình
 • Là nòng cốt xây dựng phương pháp giảng dạy cho từng đối tượng học viên giúp Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ gặt hái được những thành tựu sáng chói như:  Có tổng cộng 255 học viên thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng công lập; trong đó có 32 học viên đậu vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam hiện nay như ĐHBK, ĐHSP, ĐH Y, ĐH Phạm Ngọc Thạch,.... 100% phụ huynh và học sinh hài lòng với dịch vụ của trung tâm, học viên tiến bộ rõ rệt từ khi bắt đầu theo học, thậm chí vượt kì vọng của phụ huynh học sinh.
 • Là nhà sáng lập và xây dựng chiến lược định hướng phát triển chia sẻ lợi ích cộng đồng.

Dẫn dắt bởi người “thuyền trưởng” giàu kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao, đa dạng các lĩnh vực (toán, lý, hóa, văn, anh, tin học…), trung tâm gia sư Nguyễn Huệ là lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn học sinh – sinh viên giành được thành tích cao nhất trong học tập. Gia sư Nguyễn Huệ chuyên nhận dạy kèm/dạy thêm hoặc bồi dưỡng văn hóa cho: Các bé đang theo học lớp mầm non; Học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông; Nhận luyện thi đại học….

Gia Sư Nguyễn Huệ đã và đang nỗ lực từng ngày, trở thành cây cầu nối giúp các phụ huynh, học sinh và sinh viên được kết nối với các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức tốt, đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng học sinh khá, giỏi; Hoặc truy tìm lại kiến thức nền tảng cho các học sinh yếu.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ NGUYỄN HUỆ

 • Cam kết 100% học viên tiến bộ rõ ràng và bền vững. Học viên tiến bộ rõ rệt từ khi bắt đầu theo học
 • Học viên nhận được dịch vụ gia sư chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay (Trung tâm gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ là trung tâm gia sư duy nhất trên cả nước, nhận được giải thưởng cấp Nhà nước và danh hiệu Tổ chức giáo dục uy tín của Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam năm 2015)
 • Có nhiều lớp học tương ứng với nhiều trình độ khác nhau cho học sinh lựa chọn
 • Đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao, bám sát chương trình học
 • Ngoài giáo viên dạy kèm, Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ cử chuyên gia kiểm định và tư vấn giáo dục giám sát trong suốt quá trình học, có sự điều chỉnh phương pháp ngay khi phát hiện học viên chậm tiến bộ
 • Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ cung cấp dịch vụ dạy hoàn toàn miễn phí. Gia sư được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ - Tổ chức giáo dục UY TÍN số 1 Việt Nam

 • Đạt danh hiệu “Tổ chức giáo dục uy tín” – Trung ương hội khuyến học Việt Nam trao tặng năm 2015 theo quyết định số 69/2015/QĐ – KT
 • Đạt giải thưởng cấp Nhà nước năm 2015 theo quyết định số 68 THVV/2015 do Bộ Công thương trao tặng
 • Có gần 300 học viên thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng công lập
 • Gần 40 học viên đậu vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • 100% Phụ huynh và học sinh hài lòng với dịch vụ của trung tâm gia sư dạy kèm Nguyễn Huệ. Học viên tiến bộ rõ rệt từ khi bắt đầu theo học.

Hãy đăng kí ngay, để chúng tôi giúp bạn tiến bộ !.

Đăng ký làm gia sư
Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.
Đăng ký ngay
0853866866
Đăng ký tìm gia sư
Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.
Đăng ký ngay
0853866866