Hotline: 0853866866 gsnguyenhue@gmail.com
Logo
DIỆP LÊ HOÀNG PHÚC

Hs trường Quốc tế Canada. Đạt giải top 25% tinh hoa nhân loại. Được bầu làm đội trưởng nhà CERBERUS của CIS khi đang là học sinh lớp 9 : Nhờ sự nỗ lực không ngừng của bản thân và sự chỉ dạy tận tình, chuyên nghiệp của thầy Chương mà em gặt hái được nhiều thành công như hiện nay. Thầy đã dạy cho em phương pháp học tập và nghiên cứu phù hợp nhất, giúp phát huy được tiềm năng và hứng thú học tập. Em xin chân thành cảm ơn thầy !. Chúc trung tâm gia sư Nguyễn Huệ ngày càng đào tạo được nhiều học sinh ưu tú!.
Trần Văn Hải

SV Đại học Bách Khoa TP.HCM. Tôi đã tiến bộ vượt bậc nhờ học với phương pháp cuốn chiếu - học đến đâu, thực hành làm bài tập nhiều để nắm vững đến đó. Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ có đội ngũ chuyên đánh giá và đưa ra phương pháp học tập rất chuyên nghiệp, luôn theo sát quá trình dạy - học. Đặc biệt thầy Chương có trình độ chuyên môn rất cao, thầy rất nhiệt tình và thân thiện!.
Nguyễn Thị Kim Huệ

Sinh viên Đại học Y TP.HCM : Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ có đội ngũ gia sư giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Giúp người học tiến bộ vượt kì vọng. Thầy Chương rất thân thiện và uyên bác, thầy có những hướng dẫn chuyên nghiệp về phương pháp dạy - học cho từng môn !.
Nguyễn Thị Thu Trang

Học sinh cấp 31
Sinh viên ĐH Y TP.HCM: Có phương pháp học phù hợp, việc học tự nhiên trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ có điểm khác biệt với các trung tâm gia sư khác là có đội ngũ xây dựng phương pháp dạy - học độc lập. Điều này giúp cho mỗi học viên có được phương pháp học phù hợp, từ đó cải thiện được kết quả học tập một cách hiệu quả nhất. Nguyễn Huệ là một trung tâm gia sư đáng tin cậy !.