Khi nào con bạn cần gia sư

Ngày nay, dù công nghệ tân tiến, nhưng trẻ em vẫn phải vật lộn với một đống bài tập về nhà.Có rất nhiều cuộc tranh luận về nguyên nhân của việc này. Phần lớn họ đồng ý phải có bài tập về nhà để các em chịu khó học hành. Một số lại mong muốn cho con em có thời gian thư giãn. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, nếu con em bạn hiểu được bài thì việc làm được bài tập chỉ là vấn đề thời gian. Bạn có chắc chắn con em mình nắm chắc kiến thức?

Trung tâm gia sư
Trung tâm gia sư

Hãy để con em của mình nêu lên suy nghĩ và nhận xét về chính mình, không ai hiểu mình bằng chính mình. Nếu con em bạn chưa sẵn sàng hãy theo dõi kết quả học tập thường xuyên trong 1-2 tháng, kết hợp nhận xét từ thầy cô giáo và đưa ra kế hoạch tuyển gia sư từ các trung tâm gia sư dạy kèm nếu như không có tiến bộ.

khi-nao-can-trung-tam-gia-su (2)
gia sư nguyễn huệ

Khi thuê 1 gia sư, con em bạn sẽ được 1 kèm 1, các vấn đề sẽ được gỡ tháo tận tường, giúp học sinh hiểu rõ và năm chắc vấn đề. Đặc biệt với kinh tế eo hẹp, bạn có thể thuê các gia sư sinh viên, tuy họ còn ít kinh nghiệm giảng dạy nhưng có các yếu tố khác bù đắp so với tuyển 1 giáo viên như mới ra khỏi ghế phổ thông, kiến thức cũng không tồi chút nào, hiểu được tâm lý lứa tuổi, có thể đưa ra các phương pháp dạy phù hợp.

gia sư dạy kèm
gia sư dạy kèm

Phần lớn ở Việt Nam, các gia đình vẫn thuê gia sư dạy kèm ở nhà để tiết kiệm thời gian, tuy nhiện cũng lưu ý phải chọn những chố yên tĩnh, tránh gây ra các tiếng động, thường xuyên ra vào, rất dễ làm con em của mình phân tâm.

Thật tuyệt vời nếu con bạn nói ra điểm yếu của mình, nhưng môn nào kém, tại sao kém. Tức là con em của bạn hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Hãy khuyến khích con em mình nói ra những suy nghĩ của chúng. Động viên, an ủi, khuyến khích và tìm cách giúp chúng chính là chìa khóa đưa chúng đến thành công.

Thực hiện trung tâm gia sư Nguyễn Huệ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*