Hotline: 0853866866 gsnguyenhue@gmail.com
Logo

LTĐH

Đại học được coi là cánh cửa bước vào tương lai cho các học sinh. Từ cánh cửa Đại học các em sẽ thực sự bước vào cuộc đua chinh phục cho sự nghiệp của mình. Vì thế, đây là bước ngoặt quan trọng mà các bậc phụ huynh luôn phải chú trọng. Do đó, đa phần các phụ huynh tìm đến dịch vụ gia sư luyện thi Đại học riêng cho con em mình với mong muốn chuẩn bị một hành trang tốt nhất cho con trước kỳ thi “vượt vũ môn” đầy gian truân.

Tại sao phụ huynh nên lựa chọn đầu tư gia sư luyện thi Đại học cho con?

Việc học trên lớp với thời lượng ít và không có sự quan tâm sát sao của các thầy cô giáo khiến nhiều học sinh vẫn thấy hoang mang khi chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh. Ngoài ra, chương trình học cấp 3 hiện nay có cải cách rất nhiều so với những năm trước đây, kiến thức “nặng hơn”, “khó hơn” và cập nhật hơn. Yêu cầu của các kỳ thi Đại học cũng có sự phân hóa rõ ràng hơn. Nếu đáp ứng được các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa thì khả năng cao các bạn học sinh cũng chỉ đủ điều kiện mức điểm trung bình, ít có cơ hội cạnh tranh với các trường điểm chuẩn cao hơn và chất lượng hơn.


Những kiến thức "nặng" cần có 1 giáo viên kèm riêng để tiếp thu dễ hơn

Ngoài ra, trên lớp các bạn học sinh cũng phải học rất nhiều các môn học khác, thời lượng cho các môn thi Đại học không nhiều để các bạn thực sự tập trung. Sĩ số các lớp học cũng khá đông nên các thầy cô khó có thể sát sao với tình hình học tập của từng bạn để có sự hỗ trợ và tư vấn phương pháp học tập đúng đắn. Do đó, bố mẹ cũng sẽ khó nắm bắt lộ trình tiến bộ của con cũng như những tâm tư, nguyện vọng của con trong thời kỳ ôn thi nhạy cảm.

Đặc biệt áp lực cao trong kỳ thi Đại học này sẽ khiến các bạn cảm thấy bị lạc lõng nếu không có sự chia sẻ và thấu hiểu từ các bậc phụ huynh. Đó cũng là lý do tình trạng trầm cảm của giới học sinh ngày càng tăng cao.

Việc phụ huynh đầu tư gia sư luyện thi Đại học cho con em mình không những chỉ giúp củng cố các kiến thức tốt hơn mà còn là chuẩn bị cho con em một người đồng hành tin cậy, giúp các em có được sự tự tin hơn về cả kiến thức và tinh thần cho kỳ thi quan trọng này.

Gia sư luyện thi Đại học – Tin cậy hơn, Sát sao hơn, hiệu quả hơn

Việc lựa chọn học ở các trung tâm luyện thi hay học gia sư là nỗi niềm băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ. Học ở trung tâm có chi phí phải chăng hơn nhưng nó cũng mang theo nhiều hệ lụy như lớp đông, khó quản lý, khó sát sao. Do đó, tuy có thể tiết kiệm hơn chi phí nhưng chỉ một số học sinh khá, giỏi mới theo kịp và cảm thấy có hiệu quả.

Việc chọn gia sư dạy kèm luyện thi Đại học sẽ mang lại cho phụ huynh những ưu việt như:

 • Có lộ trình rõ ràng giúp con khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh trong từng môn học, củng cố các kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ dần lên nâng cao, đáp ứng theo nhu cầu học tập.
 • Cha mẹ sẽ được theo dõi sự tiến bộ từng ngày của con với các báo cáo chi tiết từ gia sư.
 • Có sự hỗ trợ liên tục từ các gia sư và chuyên gia giáo dục để có điều chỉnh phù hợp với con.
 • Hiểu được tâm tư, nguyện vọng, năng lực của con để có những quyết định và lựa chọn phù hợp nhất cho con mình.
 • Có người giỏi chuyên môn để đồng hành cùng con và gia đình để chinh phục giấc mơ Đại học.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ tự tin đảm bảo được đầy đủ những tiêu chí trên cho phụ huynh, là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp hệ thống gia sư luyện thi Đại học chất lượng, đã đạt được danh hiệu “Tổ chức giáo dục uy tín” do Trung ương hội khuyến học Việt Nam trao tặng năm 2015 theo quyết định số 69/2015/QĐ – KT và giải thưởng cấp Nhà nước năm 2015 theo quyết định số 68 THVV/2015 do Bộ Công thương trao tặng. Đến nay, Nguyễn Huệ đã đào tạo cho hơn 3000 học sinh thi đậu vào các trường Đại học,  Cao đẳng công lập, trong đó có hơn 40 học viên đậu vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh cam kết:

 • Lộ trình được cá nhân hóa cho từng học viên, đảm bảo con sẽ tiến bộ rõ ràng sau… buổi học.
 • Hệ thống gia sư chất lượng, đã qua sàng lọc và tuyển chọn kỹ càng từ các trường Đại học hàng đầu, có chuyên môn tốt về nghiệp vụ sư phạm dạy kèm Đại học, có hiểu biết về tâm lý học sinh cấp 3 để có tư vấn phù hợp với định hướng thi Đại học của học viên.
 • Học sinh không chỉ có sự tiến bộ về học tập mà còn yên tâm với người đồng hành trong quá trình học tập, luôn được hỗ trợ ngay khi cần thiết.
 • Đằng sau đội ngũ gia sư luôn có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm bám sát theo lộ trình học của học sinh, cùng các giáo viên xây dựng giáo trình, phương pháp giảng dạy cho phù hợp với thực tế, kịp thời có những thay đổi cần thiết, đảm bảo cho sự tiến bộ của học sinh.
 • Có báo cáo tình hình học tập của học sinh theo từng tuần, từng tháng để bố mẹ nắm chắc được sự tiến bộ của con.
 • Liên tục cập nhật tình hình và cùng bố mẹ có những định hướng tốt nhất cho sự lựa chọn Đại học của con để đạt được kết quả như mong đợi.
 • Cam kết giáo viên dạy đúng giờ, đúng buổi, đúng thời gian, theo đúng lộ trình, kế hoạch đã trao đổi.

Bảng giá gia sư tiểu học Gia sư Nguyễn Huệ

   Số buổi học    Số buổi kiểm định        Sinh viên               Giáo viên         
8 1 1,9 Triệu 2,5 Triệu
12 1 2,5 Triệu 3,5 Triệu
16 1 3,3 Triệu 4,5 Triệu

Ghi chú:

 • Sinh viên dạy 2 giờ/buổi.
 • Giáo viên dạy 1,5 giờ/buổi.
 • Buổi kiểm định của chuyên gia giáo dục khoảng 30 phút/buổi.
 • Quý PHHS cần tư vấn vui lòng gọi 0853866866 - thầy Chương

 

 

học không khó nếu có phương pháp

học không khó nếu có phương pháp

“Học không khó nếu có phương pháp” là “ngọn hải đăng”; là phương châm hoạt động của trung tâm gia sư Nguyễn Huệ, giúp thầy Nguyễn Đức Chương cùng tập thể các thầy cô của trung tâm liên tục giành được nhiều thành tích nổi bật, nâng tầm Gia sư Nguyễn ...
Đăng ký làm gia sư
Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.
Đăng ký ngay
0853866866
Đăng ký tìm gia sư
Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.
Đăng ký ngay
0853866866