Nên luyện thi tại trung tâm gia sư hay tại nhà ?

Tình hình thi tốt nghiệp và xét tuyển cao đẳng, đại học dựa trên kết quả thi tốt nghiệp của năm nay được áp dụng quy chế mới trong hình thức thi tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học, điều này khiến các phụ huynh và học sinh có nhiều áp lực và nặng tâm lý trong các kỳ thi.

Vậy nên luyện thi tốt nghiệp tại trung tâm gia sư hay tại nhà tốt hơn ?

Một số ý kiến cho rằng việc luyện thi đại học tại các trung tâm gia sư sẽ tốt hơn bởi vì hiện nay các trung tâm gia sư tại tphcm có đội ngũ giáo viên là giảng viên, giáo viên tại các trường đại học, THPT lớn với nhiều năm kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ đào tạo, kèm các em vững kiến thức trong các mùa thi tuyển trên toàn quốc.

Tôi cảm thấy hiện nay tình hình gia sư hầu hết dạy một cách qua loa, thiếu tinh thần trách nhiệm đối với học sinh, lại một số giáo viên quá trẻ không đủ kinh nghiệm giảng dạy cho các em, hoặc đưa ra những bài toán quá đơn giản khiển các em học sinh tự mảng với kiến thức của mình – “ ý kiến của chị Thu, phụ huynh “.

trung tâm gia sư dạy kèm
trung tâm gia sư dạy kèm

Theo bộ mặt chung của các trung tam gia su hiện nay, vấn đề như chị Thu đã nói không thật sự là không có nguyên do, bởi thực tế hiện nay với nhiều trung tâm gia sư luyện thi đại học kém chất lượng gây ảnh hưởng đếnn nhiều trung tâm gia sư uy tín, nhưng bên cạnh đó việc chọn cho con em những trung tâm gia sư uy tín thì cũng không phải chuyện đơn gian bởi 10 trung tâm gia sư đã có hơn 6 trung tâm lừa đảo, giảng dạy kèm chất lượng đội ngũ giáo viên không có chuyên môn.

Xin giới thiệu đến quý phụ huynh trung tâm gia sư Nguyên Huệ một trong những trung tâm giảng dạy uy tín, được xác nhân đơn vị đào tạo giỏi nhiều năm qua.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*