Nhân cách yếu tố của một gia sư chuyên nghiệp

Nghề gia sư hiện đang phổ biến của các em sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường muốn kiếm thêm thu nhập, cùng với tình trạng các trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều, thật khó cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng. Bởi vì thời gian trôi qua, kiến thức đã mất không thể lấy lại được nữa. Thấu hiểu được nỗi lo, sự đắn đo của quý phụ huynh, Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ xin được trình bày các tiêu chí của một gia sư chuyên nghiệp, giúp quý phụ huynh bớt do dự khi chọn lựa gia sư cho con em mình:

trung tam gia su chuyen day kem
trung tam gia su chuyen day kem

1.Trình độ học vấn

Kiến thức giỏi là một trong những tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn gia sư của các bậc phụ huynh, Trung tâm gia sư uy tín sẽ đảm bảo tính chính xác thông tin về trình độ và kinh nghiệm của giáo viên/ sinh viên giảng dạy tạo điều kiện cho quý phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp với các em nhất. Gia sư Nguyễn Huệ hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc… Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng yêu cầu trình độ học vấn gia sư của quý phụ huynh.

 2- Kinh nghiệm nghề nghiệp

Có không ít những giáo viên/ sinh viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề gia sư, Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ luôn công khai và đảm bảo tính chính xác thông tin của giáo viên/ sinh viên giảng dạy

3.Phương pháp giảng dạy linh hoạt

trung tam gia su chuyen day kem tphcm
trung tam gia su chuyen day kem tphcm

Mỗi em học sinh là một cá thể riêng biệt với tính cách, trình độ và khả năng tiếp thu khác nhau, gia sư chuyên nghiệp là người nhận thấy được sự khác nhau và có phương pháp giảng dạy phù hợp với mỗi em:

Điều chỉnh tốc độ giảng bài cho phù hợp với mỗi em

Gợi lên sự thích thú, ham học cho các em

Hỏi lại để chắc chắn các em đã hiểu bài

 4- Đạo đức nghề nghiệp

Đạo đức của gia sư : làm nghề gì cũng vậy là một người có đạo đức thì chắc chắn sẽ tốt, huống chi đây là nghề thầy dạy trò, học sinh sẽ dễ nhiễm thói hư tật xấu của những người lớn tuổi hơn mình, Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ khuyên các bậc phụ huynh nên chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng để đảm bảo thông tin an ninh gia sư chính xác.

5- Lòng yêu nghề

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ nghĩ rằng dù là giáo viên hay sinh viên, nhưng đã là gia sư thì phải có lòng yêu nghề giáo, nghề giảng dạy, lấy sự tiến bộ của các em làm niềm vui cho mình, thì mới trở thành gia sư tốt được. Nếu quý phụ huynh có ý định tìm kiếm một gia sư dạy con mình lâu dài thì nên tìm một người thầy/cô có lòng yêu nghề sẽ phù hợp hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*