Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ – điểm đến uy tín cho mọi nhà

Để tìm một trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn Hồ CHí Minh, người ta thường truyền tai nhau tìm về trung tâm Nguyễn Huệ. Là trung tâm gia sư chất lượng cao, Nguyễn Huệ tự hào là điểm đến hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh lẫn con em khi có nhu cầu học tập.

Với nhiều năm kinh nghiệm và tuyển dụng chọn lọc , trung tâm gia sư Nguyễn Huệ luôn đem đến cho khách hàng những giáo viên ưu tú nhất. Đó là những con người vừa chăm chỉ, vừa tận tụy, lại có trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp tốt. Dưới sự giảng dạy của những gia sư ấy, chắc chắn con em của bạn sẽ không chỉ được trau dồi được kiến thức học tập mà nâng cao được cả kỹ năng sống.

trung-tam-gia-su-diem-den-uy-tin (1)

Điểm thu hút của trung tâm chúng tôi chính là sự chuyên nghiệp và đúng giờ. Những nhân viên làm việc tại trung tâm gia sư Nguyễn Huệ đều  rất kỷ luật và nguyên tắc. Chúng tôi sẽ xuất hiện ngay lập tức khi bạn cần và luôn có mặt đúng lịch để không ảnh hưởng đến việc học hành của học viên. . Ngoài ra, các giáo viên – sinh viên tại trung tâm chúng tôi đều rất tận tâm, họ có thể dạy thêm giờ hoặc dạy bổ sung ngoài lịch theo yêu cầu của quý khách mà không hề đòi hỏi.

Lịch học của chúng tôi cũng cực kỳ đa dạng nhưng không kém phần hợp lý, đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang nhận gia sư các lớp từ cấp 1, cấp 2 và cả cấp 3 và cả lớp ôn thi đại học.

Bạn có thể chọn thời gian học  được cập nhật tại website hoặc bạn cũng có thể đàm phán với gia sư dạy kèm để chọn giờ dạy theo ý muốn và sắp xếp ngày dạy theo lịch trình của bạn. Hơn thế nữa, đội ngũ lao động ở đây đều rất nhiệt huyết, chịu khó và kiên trì, chúng tôi không ngại xa, không ngại khô, không từ bỏ khi gặp “phụ huynh” khó tính. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến con em bạn những bài học hay, những kiến thức bổ ích nhằm nâng cao chất lượng học hành của trẻ.

trung-tam-gia-su-diem-den-uy-tin (2)

Hiện chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và công cụ hỗ trợ học tập . VIệc học tập sẽ luôn được thuận lợi nhờ các phương tiện này.

Ngoài ra, so với nhiều trung tâm khác, mức học phí tại trung tâm gia sư nguyễn Huệ rất rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điều đó giúp các gia đình dù điều kiện khá giá hay không khá giả vẫn tìm được một gia sư dạy kèm tốt về  cho con cái.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần, tuổi trẻ là tương lai của đất nước, hãy để chúng tôi – trung tâm gia sư Nguyễn Huệ thắp sáng tương lai ấy.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ

Điện thoại: 0933 180 333

Webiste: trungtamgiasunguyenhue.com

1 Trackback / Pingback

  1. Gia sư dạy kèm tại nhà Hồ Chí Minh - GS Nguyễn Huệ - Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*