Trung tâm gia sư nhượng quyền thương mại đóng cửa đột ngột

Gia sư dạy kèm tại nhà
Gia sư dạy kèm tại nhà

Thứ ba học sinh lớp Mckenzie và mẹ cô, Mariza Stewart , cho thấy đến lớp trung tam gia su day kem   Mckenzie tại lớp học Trung tâm học tập Sylvan tại YMCA Đông Ajo Way hôm thứ hai chỉ để tìm những cánh cửa bị khóa.

Sau đó, họ tìm thấy một lá thư dán vào cửa, Mariza Stewart nói. Đó là từ các giám đốc và chủ sở hữu của trung tâm, Sandra Kennedy .

“Kể từ thứ Hai 8 tháng 9, 2014, Ardnas Inc, kinh doanh như Trung tâm học tập Sylvan ở Tucson, sẽ vĩnh viễn đóng cửa tất cả các vị trí của nó ở Tucson, Arizona,” bức thư viết.

Mckenzie đã dùng bài đọc hai tuần một lần trong sáu tuần qua tại trung tâm, một thương hiệu Tucson của một chuỗi toàn quốc có trụ sở tại Baltimore. Cha mẹ cô, và Mariza Tony, đã ký của mình cho một chương trình đào tạo 10 tháng, trong đó chi phí cho họ $ 5,300. Họ cũng trả một khoản tiền gửi $ 800.

trung tam gia su day kem
trung tam gia su day kem

Trung tâm gia sư Sylvan qua buổi học nước phục vụ dựa trên công nghệ trong toán học, đọc, viết và luyện thi. Trung tâm Tucson, hoạt động của các công ty địa phương, Ardnas Inc, đã có bốn địa điểm, bao gồm một trong các phòng YMCA nơi Mckenzie đi.

Hồ sơ cho thấy rằng Ardnas được thành lập vào năm 1990 và lần đầu tiên đăng ký với Tổng công ty năm 1991, Ủy ban Arizona Tên nhượng quyền thương mại “Sylvan Learning Center” đầu tiên xuất hiện trong hồ sơ ACC trong báo cáo thường niên năm 1997.

Theo Mariza Stewart, Mckenzie là một trong số khoảng 10 học sinh trong lớp đọc.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu học sinh trong tổng số bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa của địa phương, như tất cả các đường dây điện thoại dẫn đến cảnh báo hộp thư thoại tự động cho biết trung tâm đã không còn hoạt động và thông tin liên lạc của người quản lý là không có sẵn.

Các Mulcahy YMCA, tại 2805 E. Ajo Way, từ đó Ardnas Inc đã thuê một phòng cho các lớp học Sylvan, đã được thông báo chỉ hai ngày trước khi bế mạc rằng công ty sẽ không còn được cho thuê từ YMCA, theo Amanda Thomas , thông tin liên lạc Giám đốc. YMCA cũng được hướng dẫn đến một luật sư để biết thêm thông tin.

Bức thư dán vào cánh cửa, đó là truyền thông đầu tiên và duy nhất của gia đình Stewart nhận được liên quan đến việc đóng cửa, cung cấp ít lời giải thích về việc tại sao trung tâm đã đóng cửa và yêu cầu khách hàng không liên hệ với bất kỳ nhân viên của công ty. Nó hướng dẫn họ liên hệ với CR Hyde , một luật sư phá sản Tucson đại diện cho công ty. Một bản sao của bức thư được cung cấp cho các sao của các luật sư.

Hyde cho biết trong một cuộc phỏng vấn của công ty đang trong quá trình nộp đơn xin phá sản theo Chương 7 ngày Thứ hai, có nghĩa là tất cả các tài sản sẽ được thanh lý cho các chủ nợ không có tổ chức lại.

“Cho đến khi vụ án được đệ trình, rất khó để nói có bao nhiêu người sẽ được trả tiền”, ông nói. Nhưng công ty sẽ cố gắng không để “nâng cao lông mày hoặc gây ra bất kỳ sự thất vọng hay giận dữ,” ông nói thêm.

Quyết định đóng cửa các trung tâm học tập đã được thực hiện vào cuối tuần trước, ông nói. Có một lá thư “lưu hành”, thông báo của cha mẹ đóng cửa, nhưng ông không nói rõ làm thế nào hoặc khi nó được lưu hành.

“Chúng tôi muốn làm điều này như một cách công bằng và công bằng cho khách hàng là những người có tiền gửi,” Hyde nói.

Nói chung, các chủ nợ có thể phải chờ một năm hoặc hơn sau khi một trường hợp phá sản theo Chương 7 được đệ trình để nhận được bồi thường, theo một luật sư phá sản Tucson, Ross Meiners . Những gì các chủ nợ sẽ nhận được bất cứ điều gì là người được ủy thác có thể có thể phục hồi trong quá trình này.

Việc đóng cửa đột ngột của vị trí Tucson của Trung tâm học tập Sylvan không phải là một trường hợp riêng lẻ. Ít nhất một chục địa điểm nhượng quyền thương mại tương tự khác đã đóng cửa mà không thông báo trong thập kỷ qua, theo báo cáo tin tức từ khắp nơi trên đất nước. Một số đóng cửa gần đây bao gồm các thương hiệu ở Hadley, Massachusetts; Monroville, Pennsylvania; và Charlotte, North Carolina.

Một phát ngôn viên của Better Business Bureau Nam Arizona , Nick Lafleur , cho biết tổ chức này đã không nhận thức được bất kỳ khiếu nại đối với Ardnas Inc trong ba năm qua. Nó cũng đã không nhận thức đóng cửa của công ty.

Điều quan trọng là cho các chủ doanh nghiệp để giao tiếp với khách hàng của họ, ông nói.

Thông tin liên lạc với các công ty đã không được tốt, cha mẹ Mckenzie cho biết. Họ trả rất nhiều tiền lên phía trước, họ nói, bởi vì chương trình cung cấp giảm giá dốc nếu thanh toán trước, Mariza Stewart nói. Cô và chồng cô muốn câu trả lời.

“Đó là số tiền đó đã được vay để trả tiền,” cô nói.

Các bậc cha mẹ đặt xuống tiền vì họ muốn giúp đỡ Mckenzie việc đọc và viết chính tả của mình, cô cho biết. Và chương trình dường như làm việc: con gái của họ đã được cải thiện, và chương trình đã cam kết cho cả gia đình.

“Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho tất cả các sinh viên”, ông Tony Stewart , cha của Mckenzie. “Họ sẽ không thể có nếu không có một cam kết lớn trên một phần của cha mẹ và một phần của đứa trẻ. Thật không may các công ty sẽ không bước vào để giúp đỡ và cố gắng và sắp xếp lại. “.

Thực hiện trung tam gia su tai quan 1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*