Trung tâm gia sư tiểu học dạy kèm lớp 1 tại nhà

Girl studying in class --- Image by © Addimages/Corbis

 

Gia sư dạy kèm tiểu học

Trẻ em là tương lai của đất nước, là nhân tố thúc đầy sự phát triển của tương lai. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con cái sau này lớn lên sẽ trở thành những người thông minh và giỏi giang. Chính vì vậy, việc học hành rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Ngay từ khi trẻ bước vào lớp 1, ngoài việc học ở trường, bố mẹ rất chú trọng công tác kèm cặp tại nhà. Họ thường đến các trung tâm uy tín để tìm kiếm một gia sư dạy kèm lớp 1 về cho con cái.

trung tâm gia sư dạy kèm số 1 Hồ Chí Minh, Nguyễn Huệ là điểm đến của nhiều bậc phụ huynh khi có nhu cầu. Tới đây, bạn sẽ được lựa chọn những giáo viên giỏi nhất với phương pháp giảng dạy tốt nhất.

Dạy trẻ em lớp 1 không hề dễ. Để có thể khiến chúng nghe lời và ngoan ngoãn, đó là cả một nỗ lực không hề đơn giản. Gia sư vừa dạy kèm lớp 1 vừa phải thấu hiểu tâm tư tình cảm của các bé, vừa là người vừa phải kiên trì, kiên nhẫn, và phải có kỹ năng sư phạm cao, không ngại khó, không ngại khổ, biết quan tâm và chia sẻ với trẻ và đóng vai trò như “mẹ hiền thứ hai”. Gia sư Nguyễn Huệ có thể đáp ứng được tất cả những điều đó, có lẽ vậy mà bao năm qua, chúng tôi vẫn luôn là ưu tiên số một của khách hàng.

Hiện nay, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 của chúng tôi là tập thể những giáo viên sư phạm đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông khác nhau trên địa bàn thành phố cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ các Trường Đại học hàng đầu trong cả nước như: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Ngoại Thương, ĐH KHTN, ĐH KHXH&NV, ĐH Kinh Tế…Họ là những người chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tinh thần trách nhiệm tốt cùng thái độ tận tâm. Chính những điều này khiến phụ huynh hoàn toàn an tâm giao phó con cái khi vừa bước vào lớp 1. Học tập cùng với đội ngũ gia sư chúng tôi, con bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn về cả kỹ năng sống lẫn kiến thức sách vở.

Trung tâm hiện sở hữu 3 chi nhánh rải rác trên các quận Hồ Chí Minh, và đội ngũ gia sư được phân bổ khắp thành phố, rất tiện lợi cho khách hàng giao dịch. Khi bạn cần tìm một gia sư dạy kèm lớp 1 cho con cái, bạn có thể gọi về số máy 0933 180 333, hoặc chóng hơn, truy cập vào website ” trung tâm gia sư Nguyễn Huệ ” để biết thêm chi tiết.

Nguồn trung tâm gia sư dạy kèm lớp 1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*