Tuyển gia sư dạy kèm giỏi môn Tiếng Anh

Tuyển gia sư dạy kèm giỏi môn Tiếng Anh

Nhận dạy kèm môn Tiếng Anh tại TP HCM với đội ngũ gia sư giỏi Tiếng Anh, có kinh nghiệm, nhiệt tình nghiệp vụ sư phạm chuyên môn cao. Liên hệ: 0933.180.333 Thầy Chương.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ cam kết:

– Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho các con em bạn
– Sau buổi học đầu tiên nếu phụ huynh không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư. Phụ huynh có quyền yêu sư cầu thay đổi gia mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
– Dựa trên nhu cầu của phụ huynh muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,… Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho bạn
Gia Sư Nguyễn Huệ mong muốn quý phụ huynh sẽ tìm được gia sư giỏi nhất cho con em.
– Cam kết con em bạn sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học
– Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình
– Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước

trung tam gia su dạy kèm

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con của mình học giỏi, nhưng sự bận rộn về công việc làm cho bạn ít có sự quan tâm đến kết quả học tập của con em mình. Hơn nữa nếu không được chia sẻ và dạy bảo kịp thời thì con em bạn sẽ ham chơi và dẫn tới học lực kém…Thấu hiểu được nỗi lo và băn khoăn từ phía các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Nguyễn Huệ luôn sát cánh để giúp đỡ các em học tập một cách nghiêm túc và đạt được kết quả cao trong học tập. Với đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và tinh thần đầy nhiệt huyết, gia sư Nguyễn Huệ xin cam kết sẽ nâng tầm thành tích học tập cao nhất cho con em của bạn.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ là trung tâm gia sư tphcm uy tín nhất được công nhận về chất lượng đào tạo đã hoạt động lâu năm, với sự tín nhiệm của hàng nghìn gia đình. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ gia sư Chuyên nghiệp – Chất lượng – Tâm huyết – Trách nhiệm – Kinh nghiệm. Là các giáo viên đến từ các trường tiểu học, phổ thông, cao đẳng, đại học và các sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, đạt kết quả cao trong các kì thi quốc gia đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Sư phạm TP HCM, Đại Học Bách Khoa TP HCM, Đại học Ngoại thương, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học KHXH&NV… Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ sẽ là nơi quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình!

Liên hệ tư vấn tìm gia sư
Thầy Chương
Điện thoại: 0933.180.333 – (08) 66.899.699
Địa chỉ: 190 Bắc Hải, Phường 6, Quận Tân Bình
Website: trungtamgiasunguyenhue.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*