Tuyển gia sư TPHCM

Tuyển gia sư tại trung tâm gia sư Nguyễn Huệ TPHCM:

Với sinh viên , làm gia sư là công việc thuận tiện và dễ dàng nhất ở thời buổi như hiện nay, và cũng vừa phù hợp với năng lực, thời gian học tập, lại nhẹ nhàng. Đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm giảng dạy trước khi ra trường của sinh viên.

Nhưng đi đâu để tìm việc làm gia sư, gia đình nào có con em cần tuyển gia sư dạy kèm ? để làm được điều này các em bắt buộc phải tìm tới trung tâm gia sư.

Tuyển gia sư – Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ tự hào là đơn vị chuyên giới thiệu và tuyển gia sư dạy kèm, dạy kèm tại nhà cho hầu hết các bạn sinh viên, giáo viên, và phụ huynh rất uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ hiện nay cộng tác với hầu hết các hộ gia đình đang có con em ở độ tuổi đến trường từ lớp 1 đến lớp 12 và cần giáo viên giảng dạy tất cả các môn học cho các em.

Bằng lòng nhiệt tình và trách nhiệm, trung tam gia su Nguyễn Huệ luôn thấu hiểu được mong muốn của những bạn sinh viên là tìm được những gia đình có gia giáo và sắp xếp thời gian thuận tiện cho việc học tập và làm gia sư của các em, đặc biệt địa chỉ giảng dạy là tất cả các quận ở TP HCM để các em sinh viên dễ dàng lựa chọn những địa điểm thuận tiện đi lại, nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Vấn đề thứ 3 là lương bổng, trung tâm gia sư Nguyễn Huệ dám khẳng định nếu các em dạy tốt và tuân thủ đúng những quy định của trung tâm cũng như thỏa thuận được với phụ huynh học sinh thì vấn đề về lương bổng cao của các em không có gì là quá khó khi tuyển gia sư.

Hi vọng qua sự giới thiệu của trung tâm gia sư Nguyễn Huệ các em sinh viên có nhu cầu làm gia sư sẽ tìm được những lớp dạy như mình mong muốn và có đồng lương cao để trang trải cho việc học của bản thân và lớn hơn nữa là lo cho gia đình.

Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng xem chi tiết tại:

Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ:
Địa chỉ : 244 Bắc Hải, Phường 6, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT:  0933.180.333 – Gặp Thầy Chương
Website: http://trungtamgiasunguyenhue.com
Email: gsnguyenhue@gmail.com

Tuyển gia sư

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*